Đây là smartphone của tương lai!

.
Bài viết liên quan
  • Xiaomi Mi 9 với Snapdragon 855, 3 camera sau, cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ ra mắt trước Galaxy S10?
  • Xiaomi Redmi Go lộ giá chưa tới "1 triệu rưỡi", có RAM 1GB, ROM 8GB và pin 3000mAh
  • Trước cả Samsung và Apple, Xiaomi khoe smartphone màn hình gập cực kỳ ấn tượng

Mới đây, Xiaomi được Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cấp giấy phép cho bằng sáng chế về một mẫu smartphone màn hình cong trên cả 4 cạnh. Về cơ bản, màn hình cong không còn là một điều quá xa lạ hiện nay nhưng cong tràn cả 3 cạnh lại là một vấn đề khác. Những hình ảnh được đăng tải trên Gizchina cho thấy một thiết bị độc lạ với mặt sau quen thuộc của điện thoại Xiaomi, cụm camera kép đi kèm đèn flash LED, đáng chú ý khi không có cảm biến vân tay ở mặt lưng. Bởi vậy, nhiều khả năng thiết bị này sẽ được trang bị cảm biến vân tay bên trong màn hình.

100% mặt trước của bản thiết kế được bao phủ hoàn toàn bởi màn hình và không rõ Xiaomi sẽ sử dụng công nghệ nào dành cho âm thanh khi không có dải loa thoại quen thuộc ở phía trên màn hình, hai bên cạnh không hề xuất hiện nút bấm. Đặc biệt hơn khi máy không hề có camera trước và cổng kết nối duy nhất của máy là USB Type-C.

Rõ ràng, để bằng sáng chế này của Xiaomi trở thành thiết bị thương mại là điều bất khả thi ở thời điểm hiện tại nhưng đem lại một cái nhìn chân thật nhất dành cho các smartphone cao cấp trong tương lai.

 

Xiaomi Mi 9 lộ ảnh thực tế với cụm 3 camera

(Techz.vn) Một quản lý cao cấp của Xiaomi đã để lộ hình ảnh thực tế của flagship Xiaomi Mi 9 dù chưa được ra mắt.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn