Chỉ vài ngày nữa thôi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng smartphone màn hình gập thực thụ của Samsung

.
Bài viết liên quan
  • Sợ các ông lớn Trung Quốc soán ngôi, Samsung âm thầm làm điện thoại có camera thụt thò
  • Smartphone màn hình "giọt nước" Galaxy M20 của Samsung sắp về Việt Nam, giá dự kiến chưa đến 5 triệu đồng
  • Samsung tổ chức ra mắt Galaxy S10 vào ngày 20/2 tới, nhưng có lẽ đây mới thực sự là nhân vật chính

Smartphone màn hình gập hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho smartphone trong năm nay. Và Samsung là một trong những nhà sản xuất tiên phong mang sản phẩm này đến với đông đảo người dùng trên khắp thế giới. 

Không còn xa vời nữa, Samsung vừa phát hành một đoạn teaser ngắn giới thiệu về chiếc smartphone màn hình gập, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/2 tới đây, đồng hành cùng các mẫu máy Galaxy S10/S10+. 

Trong đoạn video, Samsung đã dùng những dòng chữ The Future Unfolds (tạm dịch là mở ra tương lai) uốn lượn, thể hiện khả năng bẻ cong mềm mại của chiếc điện thoại đầy bí ẩn. Cách đây không lâu, chiếc điện thoại này cũng từng xuất hiện trong Hội nghị các nhà phát triển của Samsung diễn ra hồi tháng 11/2018, nhưng về diện mạo và cấu hình thực sự thì vẫn còn ẩn số. 

Tên gọi của chiếc điện thoại này chưa được Samsung tiết lộ, giới thạo tin thì cho rằng nó sẽ có tên gọi là Galaxy F hoặc Galaxy Fold. 

TechZ sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin chi tiết về sự kiện trong ngày 20/2 tới đây.

 

Sợ các ông lớn Trung Quốc soán ngôi, Samsung âm thầm làm điện thoại có camera thụt thò

(Techz.vn) Lo sợ các đối thủ Trung Quốc "hất cẳng", Samsung liên tục tung ra các mẫu sản phẩm theo đuôi đối thủ, từ nốt ruồi cho đến camera thò thụt.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn