Chợ Viềng và cú lừa ngoạn mục từ cành hải đường “cắm tăm” trị giá 200 ngàn đồng

.
Những bông hoa hải đường đã rụng được cắm vào cành cây bằng tăm nhọn để lừa khách hàng như thế này đây. Bỏ ra 200 ngàn đồng để mua một cành hoa hải đường bé xíu lấy may tại chợ Viềng, tất cả những gì vị khách này nhân được chỉ là những… bông hoa giả.


Đoạn clip ngắn tại chợ Viềng (Nam Định) gây chú ý cộng đồng mạng.

Clip được ghi lại vào tối 11/2 tại phiên chợ Viềng (Nam Định), một thanh niên đã bức xúc bày tỏ nỗi lòng thay vị khách kém may mắn khi bỏ 200 ngàn đồng ra để mua cành hoa hải đường bé xíu, nhưng tất cả những gì người đó nhận được chỉ là hàng loạt bông hoa giả được cắm vào cành cây bằng nhiều chiếc tăm nhọn.

Chợ Viềng và cú lừa ngoạn mục từ cành hải đường “cắm tăm” trị giá 200 ngàn đồng


Đó chỉ là những bông hoa đã rụng được gắn vào cành cây bằng tăm nhọn. 
Đó chỉ là những bông hoa đã rụng được gắn vào cành cây bằng tăm nhọn. 

Cũng theo chia sẻ của người thực hiện clip thì tại phiên chợ này hàng năm, tình trạng lừa đảo thường xuyên xảy ra với những chiêu thức hết sức tinh vi. Và món đồ thường gặp nhất chính là những chậu cây cảnh, hoa tươi hay sung trĩu quả.

Đoạn clip ngắn được lan truyền trên mạng xã hội với đa số ý kiến đều lên án hành động lừa đảo và thiếu trách nhiệm của người bán hàng.

Có thể nói, xuất phát từ chính nhu cầu mua sắm lấy may dịp đầu xuân năm mới của người dân tăng cao, nhiều tiểu thương lợi dụng thời điểm này để kiếm lời. Người tiêu dùng cần hết sức cảnh giác để tránh mất tiền mua bực vào mình, nên chọn lựa kĩ mặt hàng và chọn đúng nơi bán uy tín để mua nhé!

Ảnh cắt từ clip

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN News!

Nguồn: www.yan.vn