Đà Nẵng sôi động các chương trình văn hóa nghệ thuật chào năm mới 2019

.
Đà Nẵng sôi động các chương trình văn hóa nghệ thuật chào năm mới 2019 - ảnh 1Bắn pháo hoa với thời lượng 15 phút chào mừng kỷ niệm 22 năm TP. Đà Nẵng trực thuộc Trung ương và Chào năm mới 2019 

Cùng với chương trình bắn pháo hoa mừng năm mới và kỷ niệm 22 năm thành phố Đà Nẵng trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, đêm 31/12/2018, tại Quảng trường 29/3, thành phố Đà Nẵng diễn ra chương trình nghệ thuật “Đà Nẵng chào xuân” và “Countdown 2019”.

Tại đây, khán giả có cơ hội hòa mình trong không khí sôi động với những màn trình diễn ấn tượng của các ca sĩ và vũ đoàn nổi tiếng. Ông Huỳnh Văn Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng, cho biết: “Tại những điểm như: Công viên 29/3, Công viên Biển Đông, bờ đông và bờ Tây Cầu Rồng của thành phố, rồi tại khu vực Tượng đài của thành phố... vào thời điểm chuyển giao năm cũ qua năm mới đều có những chương trình nghệ thuật. Trong đó, có chương trình Countdown chào năm mới rất hoành tráng.”

Dịp này, tại Công viên bờ Đông sông Hàn và Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng cũng diễn ra nhiều hoạt động phong phú như Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào đón năm mới 2019, “Đêm dạ vũ - Hẹn nhau ngày đó”.

Nguồn: vovworld.vn